ชาวกรุงตะลึง ข่าวใหญ่จากสนามบินนำไปสู่การตามหานวัตกรรมใบหน้าอ่อนเยาว์ ฝีมือสาวไทยที่เกือบทำให้ผู้เป็นแม่ไม่ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมือง

หน้าเด็กจากครีมของลูกสาวเป็นเหตุ สังเกตได้ สาวใหญ่ไม่ผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองArtikel diterbitkan:

เกิดเรื่องเหลือเชื่อขึ้นที่สนามบินใจนานาชาติแห่งหนึ่งของไทยที่เจ้าหน้าที่เข้ารวบตัวสาววัยกลางคนอายุ 45 ปี ท่านหนึ่งที่กำลังจะเช็คอินเที่ยวบิน กรุงเทพ สิงคโปร์ โดยถือหนังสือเดินทางที่รูปไม่ตรงปก

โดยหญิงวัยสี่สิบกว่าท่านนี้ยืนยันหนักแน่นว่าเป็นเจ้าของหนังสือเดินทางเล่มดังกล่าวจริงๆ แต่ที่หน้าตาได้เปลี่ยนไปถึงขนาดนี้เกิดจากการที่เธอเริ่มใช้ครีมไม่กี่อาทิตย์ที่ผ่านมา โดยเป็นครีมที่ลูกสาวนักศึกษาแพทย์คิดค้นขึ้นมาด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ทำใจเชื่อไม่ได้ สาวเจ้าเลยถูกรวบตัวไปสอบปากคำตามระเบียบ

ทางเจ้าหน้าที่จำเป็นต้องทำตามกฎหมายเนื่องจากรูปถ่ายในหนังสือเดินทางของผู้ต้องสงสัยดูมีอายุกว่าตัวจริงถึงกว่า 15 ปี ทั้งๆที่เพิ่งทำเล่มมาเมื่อหนึ่งเดือนก่อนหน้านี้ ทางเราสับสนมาก เพราะกลายเป็นคนละคนไปเลย ขนาดขึ้นเขียงให้หมอศัลยกรรมยังไม่ได้ผลลัพธ์ที่เร็วทันใจขนาดนี้ เหลือเชื่อมากๆ

มนตรี ศรีสวัสดิ์ (พนักงานของสนามบินกรุงเทพมหานคร)

นี่คือสิ่งที่แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่ามีสุดยอดนวัตกรรมที่ให้ผลเร็วดั่งจรวดโดยไม่ต้องง้อหมอเสริมความงาม และที่ดีงามไปกว่านั้น คือเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดและพัฒนาขึ้นมาโดยสาวไทยยอดตัญญูที่อยากคือความงามและอ่อนวัยให้แก่ผู้เป็นแม่

สวัสดีครับ น้องเตย อยากให้น้องเตยเล่าความเป็นมาของผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่น้องคิดขึ้นมาว่ามีที่มาที่ไปได้อย่างไรเพราะรูปถ่ายบนหนังสือเดินทางกับตัวจริงของคุณแม่แตกต่างกันสุดๆ ไม่มีใครเชื่อเลยว่าเป็นคนเดียวกัน

ก่อนอื่น อยากจะบอกว่าเตยคิดผลิตภัณฑ์ตัวนี้ขึ้นมาเพื่อตอบแทนคุณแม่ที่เลี้ยงดูมา เพราะพ่อทิ้งพวกเราไปเมื่อสองสามปีก่อน โดยคุณแม่เป็นผู้ให้ที่ยิ่งใหญ่มากและอดทนเพื่อพวกเรา ต้องทำงานหนักถึงสองงานเพื่อหารายได้มาให้พวกเราได้เรียนสูงๆ แม่ต้องทนแบกรับภาระหน้าที่หลายอย่างมากๆทำให้เกิดความเครียดสะสม ส่งผลให้ใบหน้าดูแก่กว่าวัยไปมากทั้งๆที่อายุเพียง 45 ปี อยากให้แม่ได้พบรักใหม่ ก็คิดว่าเป็นไปแทบไม่ได้ด้วยวัยขนาดนี้แล้ว

แล้วน้องพยายามจะช่วยแม่บ้างหรือเปล่าคะ?

แน่นอนคุณคิดว่าฉันสามารถทนดูแม่ของฉันประสบ จริงๆแล้วอายุ 45 ไม่ได้เก่าเลย ในวัยนี้คุณควรจะมีชีวิตอยู่ได้ด้วยการค้นหาความสุขในตัวคุณเอง ฉันต้องการช่วยแม่ของฉัน ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจหาครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคุณแม่ เพื่อฟื้นฟูความงามและความมั่นใจของคุณ แต่ในขณะที่หาซื้อได้ยากในร้านขายยาหรือร้านเสริมสวยบนอินเทอร์เน็ตไม่มีเซรุ่มเด็กสำหรับใบหน้าที่ช่วยได้จริงๆ

คุณน้องก็เลยตัดสินใจคิดค้นมันขึ้นมาเองใช่ไหมคะ?

ใช่ค่ะ เพราะดิฉันก็เรียนทางด้านเภสัชอยู่แล้วด้วย กำลังจะจบการศึกษาและจะได้รับใบประกาศนียบัตรเป็นผู้เชี่ยวชาญ เพราะฉนั้นจึงมีทักษะและความรู้ในด้านนี้อยู่แล้วค่ะ ในการคิดค้นทางเราก็ใช้แค่สารประกอบจากธรรมชาติเท่านั้นค่ะ

MATRIXYL®

สูตรเปปไทด์ที่ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนสังเคราะห์และซ่อมแซมผิวในระยะยาว

AGRIRELINE®

ช่วยป้องกันการก่อตัวของริ้วรอยโดยป้องกันไม่ให้กล้ามเนื้อเคลื่อนไหว

TONISKIN®

สารสกัดจากยีสต์บริสุทธิ์ที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวโดยกระตุ้นการสังเคราะห์โมเลกุลที่ยึดติดกับผิว เช่น คอลลาเจนและอีลาสติน

น้ำมันโจโจบา

ช่วยให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวอ่อนนุ่ม

พอได้ผลิตภัณฑ์มาแล้วก็ทดลองใช้ครั้งแรกกับคุณแม่เลย เชื่อไหมคะว่าผลลัพธ์ที่ได้มันเหลือเชื่อสุดๆ เตยจะเล่าเรื่องของคุณแม่ให้ฟัง คือเตยซื้อทริปไปสิงคโปร์ให้แม่จากเงินเก็บของงานพาร์ทไทม์เพื่อเป็นของขวัญให้แม่ได้พักผ่อน ไปเปิดโลกกว้าง อีกทั้งยังเป็นการไปต่างประเทศครั้งแรกด้วย ดังนั้น จึงต้องทำหนังสือเดินทางใหม่ สุดท้ายก็เกิดเรื่องที่สนามบินจนได้เพราะเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อว่าเป็นคนคนเดียวๆกันกับในรูป เตยเองก็ยังตกใจเพราะไม่คิดว่าแม่จะสวยขึ้นและดูเด็กลงมากๆ เรื่องแบบนี้เหมือนเป็นความฝันของผู้หญิงทุกคนเลย พี่เห็นด้วยไหมคะ

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของเราช่วยในเรื่องของริ้วรอยให้ลบเลือนหายไปได้อย่างหมดจดและเร็วสุดๆ แม้แต่รอยที่ฝังรากลึก ถุงใต้ตาที่เป็นปัญหากวนใจมานาน พูดเลยว่าตัวนี้ได้ผลจริงๆค่ะ จากนั้นก็เข้าสู่ขั้นตอนการจดสิทธิบัตรสูตรยาที่เตยคิดขึ้น จังหวะดีมากๆ จดเสร็จมีออเดอร์เข้ามาจำนวนมากแม้แต่ลูกค้าที่อยู่อีกซีกโลกหนึ่งยังโทรสายตรงมาขอซื้อสูตรเซรั่มตัวนี้เลยค่ะ

แล้วน้องเตยได้ตอบตกลงเขาไปไหมครับ

ไม่ได้ตอบตกลงไปหรอกค่ะเพราะเตยทุ่มเทกับเซรั่มตัวนี้เพราะอยากให้คุณแม่ได้กลับมาสดใสอีกครั้งกับใบหน้าเด็กลง เตยไม่ได้มุ่งหากำไรเพียงอย่างเดียว และเตยยังมุ่งมั่นให้เซรั่มตัวนี้มีส่วนช่วยสร้างความสุขให้กับผู้หญิงคนอื่นๆที่เจอปัญหาแบบคุณแม่ พูดง่ายๆ คืออยากให้ผู้หญิงวัยกลางคนทุกคนกลับมาสวยและหน้าเด็กอีกครั้งค่ะ

ทราบมาว่าเตยต้องลงทุนกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นเงินจำนวนมาก เราอยากทราบที่มีที่ไปว่าสุดท้ายแล้วสำเร็จได้อย่างไรครับ

เรื่องนี้เตยต้องขอขอบคุณอธิการบดีมหาวิทยาลัยที่ได้ร่วมมือกับสถาบันทดลองแลวิจัยวิทยาศาสตร์อิสระและส่งเสริมและร่วมมือกับเราจนสามารถทำให้โครงการเซรั่มหน้าเด็กตัวนี้สำเร็จได้ค่ะ เราจึงได้ตั้งชื่อว่า - VisageMax.

เราขอยกย่องการคิดค้นสุดยอดเซรั่มนวัตกรรมของ นันทกานต์ แสงสีธรรม ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้ผลอย่างดีเยี่ยมด้วยส่วนผสมที่นำมาใช้และปริมาณที่ใช้แต่ผลลัพธ์ที่ได้มหาศาล คืนความเยาว์และใบหน้าที่ไร้ริ้วรอยให้แก่ผู้หญิงจำนวนมาก ตอนนี้เซรั่มได้ผ่านการรับรองการทดสอบทางคลินิคในครั้งแรกและพูดได้เลยว่าวงการวิทยาศาสตร์กำลังสั่นคลอน

ขอให้คุณอย่ากังวลไปกับเรื่องราคาและผลข้างเคียงของเซรั่ม VisageMax เพราะผลลัพธ์ที่คุณจะได้รับนั้นคุ้มค่ามากๆ คุณสามารถใช้เซรั่ม VisageMaxได้กับทุกช่วงอายุและใช้ได้อย่างต่อเนื่อง โดยสาวๆอายุตั้งแต่ 20 ปี ก็สามารถเริ่มใช้เซรั่มตัวนี้ได้แล้ว เพราะเซรั่มจะช่วยปกป้องผิวจากปัญหาริ้วรอยก่อนวัยอันควร นอกจากนี้ จากการทดสอบพบว่าริ้วรอยล่องลึกในผู้หญิงที่มีอายุกว่า 60 ปี ยังลบเลือนหายไปได้ ช่วยให้ผิวที่ย่อนคล้อย แห้งกระด้างกลับมามีความชุ่มชื้น ทำหน้าที่เป็นอาหารผิดชั้นเยี่ยม ผมกล้ารับรองเลยว่าตอนนี้ในโลกไม่มีเซรั่มตัวไหนมีประสิทธิภาพเทียบเท่าตัวนี้ได้เลย

มนตรี บ้านไธสง

(เจ้าหน้าที่อาวุโสประจำห้องทดลองจากสถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์อิสระ)

เราได้พยายามวางจำหน่ายสินค้าตัวนี้ที่ร้านขายยาแล้วแต่สุดท้ายเราต้องถูกคัดค้านจากบริษัทยารายใหญ่ เนื่องจากสินค้า VisageMax ของเราราคาไม่สูง อีกทั้งยังจัดว่าเป็นเซรั่มที่ดีที่สุดเมื่อเทียบกับตัวอื่น ทำให้ไม่ตอบโจทย์ร้านขายยาที่มุ่งเน้นกำไร

เราจึงตัดสินใจหาช่องทางจำหน่ายเซรั่ม VisageMax ด้วยตัวเราเอง ไม่ต้องฝืนตั้งราคาที่สูงลิ้ว ราคาขายของเรานั้นเข้าถึงได้ทุกคนแน่นอน เพราะเราขายเพียง 990.00 บาทเท่านั้น“.

ธนาธร วังน้ำเขียว (ผู้บริหารสถาบันการวิจัยทางวิทยาศาสตร์)

ตอนนี้เราได้พบกับคุณแม่ของน้องเตยแล้ว เจ้าของเรื่องที่สร้างความตกใจให้แก่ทุกคนที่สนามบิน เราจึงได้ทำการสัมภาษณ์

- ตอนนี้มีปัญหากับด่านตรวจคนเข้าเมือง ดิฉันทั้งตกใจและดีใจในเวลาเดียวกัน พวกเขาไม่เชื่อจริงๆว่าฉันเป็นคนเดียวกันกับในรูปหนังสือเดินทาง อยากจะขอบคุณลูกสาวที่ได้มอบของขวัญที่มีค่ามากๆให้กับแม่ ลูกสาวของฉันเก่งที่สุด

คุณแม่ทราบไหมครับว่าคุณแม่เป็นแรงบันดาลใจในการคิดค้นเซรั่มตัวนี้ของลูกสาว

ทราบค่ะ จำได้ว่าน้ำตาร่วงเลยตอนที่ลูกสาวนำเซรั่มาให้และบอกว่าหนูคิดค้นขึ้นมาด้วยตัวเองเลยนะแม่ เป็นความซาบซึ้งที่บรรยายได้ยากจริงๆค่ะ

คุณแม่ใช้เวลานานแค่ไหนในการใช้เซรั่มจนเห็นผลครับ

- แม่ใช้เซรั่มทุกวันตั้งแต่วันที่ลูกนำมาให้จนถึงวันบินไปสิงคโปร์ ก็ประมาณหกอาทิตย์ค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้นี่เหลือเชื่อมากๆเลยเพราะทำให้หน้าแม่ดูเด็กลงกว่าอายุจริงถึง 15 ปี อยากให้ทุกคนได้ลองด้วยตัวเองค่ะแล้วจะรู้ว่ามันดียังไง

นอกจากเรื่องหน้าเด็กและความงามอมตะที่ได้กลับมาแล้ว ดิฉันยังมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้น ได้เลื่อนตำแหน่งงานและปฏิสัมพันธ์กับคนรอบข้างก็ไปในทิศทางที่ดีมากขึ้น ความรักกำลังสดใจ มีหนุ่มเข้ามาขายขนมจีบที่อายุน้อยกว่าเราตั้งหลายปี สุดท้ายก็ตัดสินใจคบกัน เรื่องนี้เป็นความสุขที่ผู้หญิงหลายคนในวัยเท่าดิฉันได้แต่เฝ้าฝันถึงเลยแหละค่ะ

สุดท้ายเที่ยวบินที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายในวันนั้นก็ต้องล่มค่ะเพราะถูกกักตัวไว้ หน้าเด็กเป็นเหตุแท้ๆ แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็บินไปเที่ยวมากับแฟนรุ่นเด็กค่ะ อยากจะขอบคุณลูกสาวมากๆ ที่ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์ VisageMax ขึ้นมา เซรั่มตัวนี้จะทำฝันของสาวๆอีกจำนวนมากที่อยากย้อนเวลาความสาวและความสวย

ทั้งนี้ เซรั่ม VisageMax ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิคเรียบร้อยแล้วนะคะและได้วางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก และก็ไม่วายมีสินค้าเลียนแบบผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ซ้ำร้ายไปกว่านั้นพวกบริษัทยารายใหญ่และร้านขายยายังต่อต้านสินค้าของเราทุกทาง มีการปลอมเว็บไซต์และขายสินค้าเลียนแบบในราคาที่สูงกว่าเรา

หากคุณสนใจ สามารถสั่งซื้อเซรั่มหน้าเด็ก VisageMax ของแท้รับประกันพร้อมรับส่วนลด 50% ได้เลย สิทธิพิเศษนี้สำหรับผู้อ่านของเราเท่านั้น


990.00 ฿

1980.00 ฿

รับเลยตอนนี้

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา: VisageMax ใบรบัแจ้งเลขที่ 10-1-6100005415 วนัที่ 6 กุมภาพนัธ์ 2561 © สงวนลิขสิทธิ์ 2020 VisageMax
All Rights Reserved.